Top 5 cửa hàng tinh dầu tại quận Tân Bình Sài Gòn

Tinh dầu thiên nhiên là loại tinh đầu chiết xuất từ hoa, lá, quả, thâ, cành.. của các loại thảo mộc. Tinh dầu thiên nhiên có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe và làm đẹp, vì thế nó trở thành sản phẩm không thể thiếu ở nhiều gia đình. Vậy mua tinh dầu nguyên chất ở đâu cùng chúng tôi tìm hiểu top 5 cửa hàng tinh dầu tại quận Tân Bình Sài Gòn nhé!

Top 5 cửa hàng tinh dầu tại quận Tân Bình Sài Gòn (tp HCM)

1. HAKU Farm

Nếu bạn đã từng sử dụng tinh dầu chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua thương hiệu tinh dầu thiên nhiên HAKU Fram. Với nguồn gốc đến từ Nhật Bản, HAKU Farm được rất nhiều khách hàng phản hồi tốt về chất lượng sản phẩm cũng như những chính sách, dịch vụ ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

2. Tantrico

Tinh dầu thiên nhiên Tân Triều là công ty chuyên cung cấp các loại tinh dầu sỉ và lẻ nguyên chất từ thiên nhiên.

Bên cạnh đó Tantrico còn có nhiều sản phẩm khác như: Phụ kiện tinh dầu, bồ kết nguyên chất, dầu dừa…

Thông tin liên hệ:

3. Tinh dầu Thanh Xuân

Công ty Thanh Xuân được thành lập vào những năm 2009. Thanh Xuân chuyên cung cấp những sản phẩm tinh dầu cũng như các sản phẩm về mỹ phẩm và làm đẹp khác như: kem đánh răng, sữa tắm, lotion…

Thông tin liên hệ:

4. Tinh dầu sức sống mới

Tinh dầu Tinh dầu sức sống mới là công ty sản xuất các loại tinh dầu đến từ tự nhiên. Những loại tinh tinh dầu của sức sống mới thường được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam (sả chanh, tràm…)

Thông tin liên hệ:

5. Tinhh dầu Tidavi

Tinh dầu Tidavi là cửa hàng tinh dầu khá quen thuộc với nhiều người dân khu vực Sài gòn. Đến với Tidavi bạn không những được tham khảo các loại tinh dầu khác nhau mà còn có thể trải nghiệm các sản phẩm khác như đèn xông, máy khuếch tán…

Thông tin liên hệ:

Vậy là chúng ta dã cùng nhau tìm hiểu top 5 cửa hàng tinh dầu tại Tân Bình tp. HCM rồi. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được thương hiệu tinh dầu uy tín, chất lượng nhất.

Tham khảo thêm: Top 7 thương hiệu dầu tràm tốt nhất cho trẻ sơ sinh và bà bầu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *